Passing along new line commands

meobeoumeobeou Member Posts: 1
edited 2020-09-08 in NAV Three Tier

Rèm sở hữu dây buộc cườm mang phổ biến màu sắc đậm nhạt khác nhau, lôi kéo người tiêu dùng. những sắc thái tối vượt bậc bao gồm đỏ tươi, đỏ tía, xanh ngọc, cam, đỏ và chàm. các sắc độ nhạt của rèm cửa có thắt lưng hạt bao gồm xanh lá cây, xanh da trời, vàng, hồng nhạt và trắng. rất nhiều những sắc thái này được người sử dụng trên toàn toàn cầu ưa chuộng. các mẫu rèm vải đẹp
Rem-go-11.jpg?1595906631
những cái cà vạt với hạt màu đậm và đậm như đỏ tươi, đỏ và tím là chọn lọc lý tưởng cho những cặp vợ chồng mới cưới. nếu như bạn gần cưới hoặc mới cưới thì mua rèm vải buộc dây mang những gam màu này là 1 sự chọn lọc hoàn hảo! Bạn có thể chọn các cái rèm với đính cườm sở hữu viền hoa giấy, pom pom và tua ruy băng có màu đỏ tươi và tím để đi cùng sở hữu rèm cửa mới của bạn. rèm cửa sổ đẹp
những gam màu tối ko chỉ được các cặp vợ chồng mới cưới ưa chuộng mà còn được Cả nhà bạn trẻ ưu tiên lựa chọn. Năng lượng, tâm huyết và sự phấn khích của thanh thiếu niên được biểu thị bằng các màu sắc này. lúc các cô gái tuổi teen bố trí phòng của họ, họ có xu hướng thích màu tối cho rèm vải. không những thế, những cái rèm vải màu tối có thể được chọn để làm quà tặng cho các cô gái bạn teen. bởi thế, nếu như bạn đang mang ý định tặng cà vạt rèm như 1 món quà cho bạn gái của mình, thì bạn nên mua cà vạt rèm vải màu tối nhé!
Princess I tiebacks là 1 thí dụ lý tưởng về các cái tiebacks rèm được bán có màu tối. Chúng được đính một viên pha lê ở trên cùng để tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ và thêm phần đẳng cấp. tuy nhiên, chiếc rèm buộc dây hiệu ứng Heirloom mang tua rua cũng là 1 tỉ dụ của chất liệu vải với màu tối.
các dòng rèm vải mang màu sắc nhẹ nhõm và tỉnh ngủ như hoa oải hương, hồng baby, xanh da trời, xám và xanh lá cây vẹt thường được người cao tuổi và đứng tuổi ưa chuộng. những hàng ngũ tuổi này bắt buộc sự tĩnh tâm và tỉnh táo trong môi trường xung quanh. Đối sở hữu họ, các màu sắc của rèm vải buộc lại như xám, xanh da trời, nâu nhạt càng tôn lên sự thăng bình. rèm cuốn cầu vồng
rem-han-quoc.36-1.jpg?w=700
nếu bạn tiêu dùng rèm mang lót khoen sở hữu sẵn của Danielle, thì bắt buộc sở hữu dây buộc hạt. các tấm rèm dài này treo trên khung với những màu như trắng nhạt và trắng nhạt. những loại cà vạt đính cườm trông thật ngoạn mục sở hữu những tấm rèm này. không những thế, rèm cửa Caterburry cũng lý tưởng cho rèm vải và với các sắc thái nhẹ hơn. nếu như bạn định tặng bất kỳ tấm rèm nào cho người già hoặc người to tuổi, thì hãy chọn các loại cà vạt hoàn hảo đi kèm có rèm cửa.

Answers

  • vaprogvaprog Member Posts: 1,114
    Hi Lee

    use the replace function in the value property of your textbox to replace your placeholder you send from NAV with vbNewline. That is, fill in the final newline in the layout, not the NAV dataset.
  • JuhlJuhl Member Posts: 724
    add the value to Addr[8] if empty, after addressfunction, and then do a compressarray. If all 8 er sometimes used, maybe change the variable to 9.
    Follow me on my blog juhl.blog
Sign In or Register to comment.